Wax Vuốt Tóc Nam – Bí Quyết Tạo Nên Mái Tóc Đẹp Dành Cho Nam sapvuottocnam.info

Thảo luận trong 'Các Loại Khác' bắt đầu bởi muabanbanbuon123, 14/11/17.

 1. muabanbanbuon123

  muabanbanbuon123 New Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Wax Vuốt Tóc Nam – Bí Quyết Tạo Nên Mái Tóc Đẹp Dành Cho Nam sapvuottocnam.info
  Wax vuốt tóc nam tên quen thuộc mà bạn hay được nghe là sáp vuốt tóc. Nó là một sản phẩm sau khi sử dụng, tóc sẽ khô nhanh hơn theo thời gian, tạo cảm giác tự nhiên và dễ dàng chỉnh sửa ngay. Là một sản phẩm tạo kiểu tóc bí quyết tạo nên một mái tóc với một kiểu tóc đẹp của Phái mạnh. Vậy wax vuốt tóc nam có những thành phần đặc điểm gì mà tạo nên cho phái nam một mái tóc đẹp như thế. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm này ngay sau đây
  Thành Phần Tạo Nên Wax Vuốt Tóc Nam
  Wax vuốt tóc nam có thành phần đa số là tự nhiên các thành phần kết cấu ở thể rắn, trông giống như bơ. Vì thành phần của wax vuốt tóc được chiết xuất cả từ đát sét nên có thể tạo cảm giác hơi cứng cho những ai chưa quen nhưng hãy xoa đều vào lòng bàn tay và bôi lên tóc đi, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

  Chất sáp như ăn ngay vào mái tóc vừa sấy khô và thật dễ dàng để bạn tạo kiểu theo ý muốn. . đúng là một sản phẩm tuyệt vời.
  Đặc Điểm Của Wax Vuốt Tóc Nam Bí Quyết Tạo Nên Một Mái Tóc Đẹp
  Đặc tính của các loại wax vuốt tóc nam:

  Dạng Clay – đất sét giữ nếp mạnh đội mũ bảo hiểm bỏ ra vuốt lại vô tư

  Tăng kết cấu cho mái tóc,giúp làm dầy mái tóc

  Có mùi thơm nhẹ nhàng,rất hấp dẫn.

  Không bóng, không bết nhìn rất tự nhiên

  Dễ dàng tạo lại kiểu khi đã vuốt lên tóc

  Wax vuốt tóc phù hợp với rất nhiều style tóc khác nhau
  [​IMG]
  Đặc biệt hơn nữa khi sản phẩm wax vuốt tóc nam hiện nay có rất nhiều thành phần dưỡng tóc, các bạn sẽ thấy sự khác biệt khi lần đầu tiên dùng wax vuốt tóc nam mà tóc vẫn mềm mại mượt mà, khả năng mà rất ít loại gôm hay gel có thể làm được.

  Phù hợp với hầu hết những mái tóc mỏng,những mái tóc có độ dài trung bình,những kiểu tóc cần độ giữ nếp mạnh vừa đủ và hoàn thiện tự nhiên không bóng.

  Wax vuốt tóc nam cao cấp sẽ là sản phẩm bảo vệ mái tóc trước những tác nhân xấu từ nhiệt và cải thiện kết cấu tóc, giúp mái tóc vào nếp nhưng khá bồng bềnh. Nó giúp mái tóc dày của bạn tạo được độ phồng và texture cực mỹ mãn. Đối với mái tóc mỏng thì độ phồng ở mức trung bình.

  ở trên đã giới thiệu quá nhiều về sản phẩm wax vuốt tóc nam rồi, sẽ không còn điều gì để nói thêm về một sản phẩm cao cấp và tiện lợi như vậy nữa, để biêt rõ hơn về từng sản phẩm mời các bnaj cung tham khảo nagy một số sản phẩm wax vuốt tóc nam ngay sau đây: kanfa to 90. Variety, blumaam, Osis, Loreal, CK, Coco,….

  Tuy là chất wax nhưng những sản phẩm trên luôn cho các bạn cảm giác vuốt vô cùng êm. Đừng nói đến chuyện là có độ rít. Nó êm như những loại dang cream vậy. Khi xoa ra tay nó cũng nhẹ nhàng chứ không cần dùng sức để làm tan, khi vuốt lên tóc thì nó ăn tóc vô cùng. Loại này các bạn có thể áp dụng trên cả tóc ẩm và tóc khô. Chỉ cẩn sử dung 2/3 đốt ngon tay là đủ cho thời gian giữ nếp cả ngày.

  Với tiêu chí luôn mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng chúng tôi không ngừng cập nhật và mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, bạn hãy thử xem, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng.
   
  #1
 • Bình luận bằng Facebook - Wax Vuốt Tóc Nam – Bí Quyết Tạo Nên Mái Tóc Đẹp Dành Cho Nam sapvuottocnam.info

 • Chia sẻ trang này