.:: Gtopvn 's rules ::.

Thảo luận trong ' Thông Báo ' bắt đầu bởi Tiểu Long Hĩm, 30/1/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Tiểu Long Hĩm

  Tiểu Long Hĩm Administrator

  • Siêu Nhân Thức Đêm
  Tham gia ngày:
  29/1/11
  Bài viết:
  6,648
  Đã được thích:
  13,680
  ...::: GTOPVN ’ S RULES :::...


  ******************************************

  Lời nói đầu

  Chào mừng các bạn đến với 4rum – GTOPVN- Home of GTOP Lovers – những tín đồ của couple rapper GTOP ^^~

  Chúng mình rất vinh hạnh khi các bạn tham gia vào forum và trở thành thành viên trong nhà chung GTOP tại Việt Nam. Nhưng nhà nào cũng có quy định của nhà ấy, việc đọc luật sẽ giúp các bạn tránh được những vi phạm đáng tiếc và cũng để mọi người sinh hoạt thoải mái hơn. Đây là RULE chung của forum nhưng mỗi box đều có RULE riêng, mong mọi người xem kĩ nhé!

  Nội quy chung toàn forum GTOPvn :

  1) Mọi thành viên đều có quyền đóng góp cho forum và có những yêu cầu để forum hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, mọi đóng góp nên được đưa lên toàn thể forum để toàn thể members được biết. Admin sẽ lập poll vote để đưa ra quyết định sau cùng. Xin khẳng định, mọi việc sẽ quyết định tới 50% theo số đông member. Admin, Smod, Mod và Staff sẽ bàn bạc để đưa tới quyết định cuối cùng có lợi nhất cho toàn thể forum.

  2) Tuyệt đối không phát ngôn thiếu văn hóa, không bàn đến những vấn đề tôn giáo, chính trị. Mọi vấn đề mang tính cá nhân nên giải quyết ngoài phạm vi GTOPVN. Không được phép xúc phạm hay bashing các admin, smod, staff hay mems khác.

  3) Nghiêm cấm spam 1-2 dòng và comment không mang tính xây dựng (trừ box Game). Đừng ngại mình nói không hay, không văn vẻ, chính cách bạn bộc lộ cảm xúc của mình một cách chân thực cũng khiến bạn “tỏa nắng”. Và không có luật nào cấm người com không hay.

  4) Tránh bashing các nghệ sĩ khác hay các couple khác dưới mọi hình thức.

  5) Member sẽ không được chèn chữ ký, đây là đặc quyền của Mod/Staff/Admin.

  6)Các bạn không được sử dụng chữ đỏ vì đó là màu của Mod và Admin dùng để nhắc nhở mem.

  7 )Các bài viết phải bằng tiếng Việt, có dấu. KHÔNG sử dụng những ngôn ngữ, ký hiệu riêng.

  8) Cấm đạo fic . Trường hợp fic mượn ý tưởng cũng cần được hạn chế, nhưng nhớ ghi rõ từ đầu fic. Và lưu ý : mượn ý tưởng hoàn toàn khác với “mượn” 100% câu văn nhé. Các câu văn không phải của mình phiền các bạn ghi rõ mình lấy của ai và ở đâu. Những Fanfic repost hay fic dịch thì cần sự đồng ý của tác giả.

  9 ) Khi Upload bài dịch, video hay hình ảnh... phải ghi rõ nguồn và credit. Trường hợp bạn không xác định rõ thì cũng cần nói rõ và pm Mod quản lý box biết. Những bài không có cre đầy đủ sẽ được Mod pm nhắc nhở và bạn phải bổ sung sau 48 tiếng. Nếu không thì Mod quản lý sẽ close topic đó lại.

  10) Khi các bạn sử dụng code ẩn phải báo trước. Có 2 dạng ẩn :

  a) Dạng Hide Like (code là <hidden></hidden>) : chỉ cần ấn nút Like cuối bài viết là xem được

  b) Dạng Hide Comment (code là <hide></hide>) : để đọc được thì các bạn chỉ cần comment “đặt gạch” rồi đọc và phải edit trong 24 tiếng. Sau thời gian đó mà bạn không edit thì bài viết đó được tính là spam và Mod có quyền delete.

  11)Nghiêm cấm quảng cáo dưới mọi hình thức.

  12)Không chèn bất kỳ những link có nội dung không liên quan đến nội dung bài viết. Về nội dung bài viết thì theo Rule của từng box riêng.

  13) Rule lập ra để quản lý và hướng 4rum hoạt động có trật tự, công bằng. Bất kỳ ai vi phạm (kể cả staff /mod/admin) cũng vẫn bị xử lý như thường. Thế nên, trước khi post bài, các bạn hãy đọc kỹ Rule bạn nhé ! Việc thực hiện đúng Rule thể hiện cách ứng xử văn hoá trong vấn đề sinh hoạt cộng đồng mạng. Không 1 ai có thể phạt hay del bài bạn vô cớ nếu bạn không sai Rule!

  Khi vào đây, hãy xem đây là nhà của mình và chung tay xây dựng nó ngày một tốt đẹp hơn. Bản thân chúng mình vẫn còn nhiều thiếu sót, nếu các bạn có góp ý thì BQT sẵn sàng lắng nghe. Chúng mình rất hoan nghênh mọi đóng góp cho 4rum dù nhiều hay ít. Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui mỗi khi ấn nút Sign in vào 4rum!!!

  Vì tình cảm của những con người yêu mến GTOP, hãy là 1 GTOPaHolic chân chính nhé!!!

  Nội quy dành cho Staff và Moderator

  1)Staff và Mod đều phải qua trial (khoảng 2-3 tuần) và làm bài test. Điều kiện để đăng ký Mod yêu cầu phải có tối thiểu 15 bài post trở lên (trừ những trường hợp đặc biệt). Việc set Staff và Mod do Admin nhân sự quản lý.

  2) Staff và Mod cần nắm kỹ Rule 4rum, việc các bạn vi phạm nội quy, mức phạt sẽ gấp đôi so với member.

  3) Cấm lạm dụng chức vụ cho những việc cá nhân.

  4) Nếu các bạn bận việc, hãy pm trong box Moderator để Admin được biết. Việc tự ý bỏ việc sẽ được Admin nhắc nhở, sau 3 lần Admin sẽ setdown. Các Mod hay Staff có việc phải nghỉ dài hạn sẽ được để rank là “Tạm nghỉ phép”. Sau thời gian nghỉ phép, các bạn cũng pm trong box trên để Admin set cho các bạn hoạt động lại.

  5) Các Mod và Staff nên chủ động hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động. Cấm mọi hình thức chia rẽ, gây mất đoàn kết nội bộ.

  6) Mọi hoạt động vượt quá quyền hạn box mình quản lý phải được sự cho phép của Admin.

  7) Nội quy của từng box chỉ có hiệu lực khi Admin duyệt. Nếu Admin chưa duyệt thì Mod hay Staff không được tùy ý áp dụng trong 4rum.

  8) Cuối cùng, chúc các bạn thật vui vẻ khi bước vào đội ngũ nick màu của 4rum GTOPvn. Chúc các bạn luôn tìm được hứng thú khi làm việc và chung sức làm nên 1 4rum luôn phát triển nhé!!!

  HÌNH THỨC XỬ LÝ VI PHẠM:

  -Với việc spam trong các topic: (trừ các topic trong box Game)

  Trong 2 lần đầu vi phạm, mod sẽ pm bạn để bạn để cảnh cáo và dĩ nhiên là del spam ( riêng với các topic được "đặt gạch". nếu quá 48h mod sẽ pm để edit không edit thì spam đó sẽ bị del và bạn cũng bị warn 10% ).

  *Lần thứ 3 vi phạm sẽ ban nick 3 ngày, warn 30%.

  *Lần thứ 5 : ban nick 7 ngày, warn 50%.

  *Lần thứ 7 : ban nick 1 tháng.

  Và nếu tiếp tục tái phạm sẽ ban nick vĩnh viễn. Với Staff và Mod thì hình phạt sẽ gấp đôi.

  -Với hành vi gây war, gián tiếp gây warn giữa BQT với mem, mem với mem : ban nick vĩnh viễn

  -Bashing các nghệ sĩ khác, các couple, nói tục, chửi thề : ban nick 1 tuần, nếu vẫn tái phạm thì hình phạt cũng tăng dần, tùy mức độ nặng nhẹ.

  -Bàn về những vấn đề tôn giáo, chính trị : ban nick 2 tuần.

  - Quảng cáo, chèn link quảng cáo : Del bài viết + Ban nick vĩnh viễn

  Các hành vi vi phạm khác đã được nêu trong các box riêng. Trong thời gian 4rum đang hoàn thiện, các Mod cứ nhắc nhở mem trước, nếu có trường hợp vi phạm không có trong Rule thì Mod pm Admin xử lý, không được tự ý giải quyết.

  Cảm ơn các bạn đã đọc topic này và hy vọng các bạn sẽ thực hiện đúng mọi điều của nội quy.

  ~ Thân ~ BQT ~
   
  #1
  Chỉnh sửa cuối: 4/7/15
  4xxxx, Janyen, TNY and 26 others like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 • Bình luận bằng Facebook - .:: Gtopvn 's rules ::.

 • Chia sẻ trang này