[News][01.10.2013]Mối quan hệ “ngoài lạnh trong nóng” của G-Dragon và Hyungdon trong Infinite Challenge

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Bài viết
  1,241
  Thanks
  1,123
  Thanked 1,831 Times in 672 Posts

  [News][01.10.2013]Mối quan hệ “ngoài lạnh trong nóng” của G-Dragon và Hyungdon trong Infinite Challenge

  G-Dragon và Hyungdon, những người đã hợp tác cho “Infinite Challenge Song Festival”, đang khiến khán giả cười phá lên với mối quan hệ “ngoài lạnh trong nóng” mang một chút khác thường của họ.

  Trong tập “Infinite Challenge” của MBC phát sóng ngày 28/09, các thành viên của chương trình đã bắt cặp với người hợp tác cùng họ cho Song Festival và thảo luận về tên của đội cũng như việc chọn bài hát.

  G-Dragon, người đang đợi Jung Hyungdon tại trụ sở của YG Entertainment, đã chạy đến phía người khách được chờ đợi đã lâu và cho anh một cái ôm. Nhưng đáp lại điều này, Hyungdon đã đẩy GD ra xa và bắt đầu phê phán khiếu thời trang của G-Dragon. Bất chấp những chỉ trích đến từ ai đó đang mặc một áo sơ mi cũ màu trắng của nam và quần thể thao ống dài, G-Dragon vẫn gật đầu và lắng nghe. G-Dragon, bị Hyungdon lôi cuốn, đã chăm sóc anh bằng cách gọi trứng chiên đi cùng bữa ăn của vị khách tại căng tin của YG.


  G-Dragon lắng nghe mọi thứ Hyungdon nói với một nụ cười và thậm chí còn thử bỏ đi một hạt cơm dính trên mặt Hyungdon. Vị khách đã từ chối và nói: “Tôi không thích mọi người tiến lên mạnh mẽ như vậy. Chúng ta nên giữ khoảng cách.” Nhiều người đã phá lên cười với câu nói này, vì Hyungdon hài hước đã đối lập chính mình như một “gã xấu tính và lạnh lùng.”

  Và Hyungdon nhận xét rằng lời ca “cố gắng làm cái gì đó” như một cụm từ thích hợp với G-Dragon. Anh trêu G-Dragon khi nói: “Cậu đang thử làm cái gì đó hả? Thử làm cái gì đó bằng cách chuốc say tôi? Cậu đang cố làm cái gì với tôi hả?” nhưng cuối cùng GD đã chọn cụm từ chính xác. Khi Hyungdon la hét GD vì làm một bông hoa hồng từ giấy ăn, GD đã hóm hỉnh nói lại rằng “Em đang thử làm gì đó cho anh mà.”

  GD cố gắng trao đổi số điện thoại với Hyungdon, nhưng Hyungdon đáp lại: “Điều này đi quá xa rồi. Tôi sẽ chỉ nói với cậu 7 số trong số của tôi thôi.” Hyungdon vờ vịt rằng: “Tôi không dễ dãi thế đâu.” Sau đó anh ấy đưa cho GD điện thoại của mình và nói: “Lưu số của cậu vào đây. Tôi sẽ gọi cho cậu khi tôi thích.”

  Cuối cùng GD đã có được số của Hyungdon, nhưng Hyungdon đã cảnh cáo: “Đừng gọi tôi cho đến khi tôi gọi cậu đấy.” GD đã đáp lại: “Em sẽ gọi cho anh mỗi ngày. Em không thích nhắn tin. Em phải nói trên điện thoại.”

  Ngoài ra, Yoo Jae Suk và Yoo Hee Yeol, một cặp khác, đã có một cuộc chiến nảy lửa để chọn ra thể loại cho Festival.

  Khán giả của chương trình đã bình luận trên mạng rằng: “GD và Hyungdon có chemistry thật kì quặc”, “Họ nên ở cùng một đội lâu một chút!”, “Sức hút của touch-guy Donny thật khó cưỡng”, “Mối quan hệ ngoài lạnh trong nóng thú vị nhất” và “Hyungdon thậm chí đang làm thế cho GD!”

  Xem video ở đây >>
  (Chúng tôi sẽ post video với Engsub khi có thể, nên hãy dừng việc yêu cầu sub. Cảm ơn!)


  Note: Mối quan hệ ngoài lạnh trong nóng. Thực ra tiếng Anh của nó là “play hard to get”. Mình hiểu nôm na là: một người thích một người nhưng lại giả vờ không thích. Nên mình thay bằng cụm từ kia. Có ai biết thì chỉ giáo nhé!  G-Dragon and Hyungdon, who partnered for ‘Infinite Challenge Song Festival’, are making the audience burst out in laughter with their somewhat peculiar ‘playing hard to get’ relationship.
  On MBC’s ‘Infinite Challenge’ aired on Sept 28, the members of the show paired up with their partners for the Song Festival and discussed their team name and song choice.
  G-Dragon, who had been waiting for Jung Hyung-don at the head office of YG Entertainment, ran to the long-awaited visitor to give him a hug. But to this, Jung pushed him away and started to criticize G-Dragon’s fashion sense. Despite the criticism coming from someone who was dressed in a white old man’s shirt and track pants, G-Dragon nodded and listened. G-Dragon, magnetized to Jung, looked after him by ordering fried egg to go with the meal for the visitor at YG cafeteria.
  G-Dragon would listen to anything Jung says with a smile and even tried to get rid of a grain of rice stuck on Jung’s face. To this, the visitor refused and said, “I don’t like it when people come on this strong. We should keep a distance.” Many burst in laughter with this comment, as the funny Jung positioned himself as the ‘cold and bad guy’.
  And Jung recommended the lyrics “trying to do something” as a phrase that suits G-Dragon. He teased G-Dragon by saying, “You’re going to try something? Trying to do something by making me drink? You’re trying to do something to me?” but in the end GD chose the exact phrase. When Jung yelled at GD for making a rose out of a tissue paper, GD wittingly came back with “I’m trying to do something to you.”
  GD tried to exchange phone numbers with Jung, but Jung responded, “This is too forward. I will just tell you the seven digits of my number.” Jung played hard to get saying, “I’m not that easy”. Afterward he handed his mobile phone to GD and said, “Save your number on this. I will call you when I feel like it.”
  Eventually GD got Jung’s number, but Jung warned him, “Don’t call me until I call you,” to which GD responded, “I’m going to call you everyday. I don’t like texting. I have to talk on the phone.”
  Apart from the two, Yoo Jae Suk and Yoo Hee Yeol, another pair, were in a fierce battle in choosing a genre for the Festival.
  The viewers of the show commented online, “GD and Jung have this odd chemistry between them”, “They should have been a team from way back!”, “Donny’s tough-guy charm is magnetic”, “The best play-hard-to-get”, and “Jung is even doing this to GD!”
  Watch the videos here »
  (We will post the videos with English subtitles once available, so please refrain from requesting subs. Thanks!)

  Source: YG Life
  Shared by: VIC@bigbangupdates
  Link: http://bigbangupdates.com/2013/10/g-...tic-force.html
  V-trans & Reup: fuzzy1892@gtopvn
  Take out with full credit!

 2. The Following 3 Users Say Thank You to fuzzy1892 For This Useful Post:

  AnYong (10-02-2013), Lé Quá Ngọc Linh (10-02-2013), lucynguyen0807 (11-11-2014)

Visitors found this page by searching for

danh sách các tập infinity challenge

infinity challenge là gì

http:gtopvn.netthreads6995-News-01-10-2013-Moi-quan-he-ngoai-lanh-trong-nong-cua-G-Dragon-va-Hyungdon-trong-Infinite-Challenge.html

danh sach khach moi infinity challenge

going to try vietsub

su lua chon cua gdragon trong infinity

các tập infinity challenge

going to try hyung don & gd vietsub

infinity challenge TAP CO G DRAGON THAM GIA

g dragon lanh lung

mối quan hệ ngoài lạnh trong nóng của G Dragon

vietsub going to try

gd tham gia infinity challenge

jiyong tham gia infinity challenge tu tap nao

infinity challenge danh sach

khach moi infinity challenge

yoo jae suk 2013 october 1

những tập infinity challenge hay nhấtnhững bài viết về nfinity challenge và gdragoninfinite va g dragoninfinity challenge 2014 vietsub gd tham gialời dịch Going To Tryg-dragon lua MCLoi bai hat going to trychuong trinh infinity challenge la gig-dragon smileloi dich bai hat going to try gdG Dragon smilegoing to try gd vietsubtai bai hat going to try gdragon va jung hyun dong dragon va yoo jae sukinfinity challenge co g dragon tham gianhững tập infinity challenge co gddanh sách infinity challengeli dich bai going to try g-dargongdragon lanh lungg dragon lơi viet going to trydanh sách tập Infinity Challengegdragon co tham gia inffinity challenge 2014infinity challenge danh sach khach moidanh sach khach moi chu de cac tap infinity challenge vietsub g-dragon jung hyung don vietsubdanh sach khach moi trong infinity challenge vietsubg dragon infinity challenge kết quảgdragon di tugoing to try g dragontap infinity challenge goi cho vo jae sukg dragon infinity challenge anh trong bai hat cua g dragon bi cho la qua nongg-dragon lanh lungmc jae suk bi gdragon luaao so mi cua g-dragonfestival cua infinite changelldanh sach moi infinity challengeG dragon va jung hyung dong Jung hyung don thích g dragongd và hyung donG-dragon trong infinity challengevietsub infinity challengenhan xet ve bai hat cua gdragon trong infinity challengeGd hat cung voi going to trygoing to try hyungdon jiyong lời việtg dragon tham gia infinity challengedanh sách các tập infinity challenge có gd tham giavietsub gdragon so seveninfinity challenge vietsub khách mờidanh sach tap cua Infinity Challengebai g dragon rap trong infinity challengeinfinity challenge cac tap co gdg dragon hyung don vietsubinfinity challenge tap vieng tham vo cac thanh vien khacg dragon mac do cho trong infinity challengebài của gdrgon trong infinity challengedanh sách khách mời của infinitive challengebài hát hot nhất trong festival infinity challenge 2013Gdragon trong infinity chanllege

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. [Video][28.09.2013]G-Dragon @ Infinite Challenge
  Bởi fuzzy1892 trong diễn đàn Youtube
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 10-26-2013, 10:43 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-04-2013, 11:41 PM
 3. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 09-23-2012, 06:09 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-21-2012, 11:53 AM
 5. [Pics][06.12.11]Big Bang trong lịch 2012 Infinite Challenge
  Bởi Hima-chan trong diễn đàn Big Bang Center
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-06-2011, 11:58 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài