[News][23.03.13] Dàn idol tham gia bình chọn "Thần tượng số 1" ở 5 hạng mục

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2011
  Bài viết
  553
  Thanks
  3,665
  Thanked 1,377 Times in 370 Posts

  [News][23.03.13] Dàn idol tham gia bình chọn "Thần tượng số 1" ở 5 hạng mục

  [News][23.03.13] Dàn idol tham gia bình chọn "Thần tượng số 1" ở 5 hạng mục  22 nhóm nhạc thần tượng (70 thần tượng tổng cộng) đã tham gia 1 cuộc khảo sát mang tên "Thần tượng số 1" do "Sports Donga" tổ chức với 5 hạng mục: Giọng hát hay nhất, Hát Rap hay nhất, Nhảy đẹp nhất, Vẻ ngoài cuốn hút nhất và Ngôi sao tài năng nhất.

  Hãy cùng theo dõi kết quả bên dưới và một số lý do mà các thần tượng đã đưa ra khi bình chọn cho người họ yêu mến nhất!

  Giọng hát hay nhất:

  Nam:
  1. Junsu (JYJ) (25 phiếu)
  2. Jonghyun (SHINee), Yoseob (7 vphiếu mỗi người)
  3. Hongki, Jun.K (3 phiếu mỗi người)

  Nữ:
  1. Hyorin (34 phiếu)
  2. Taeyeon (16 phiếu)
  3. Ailee (13 phiếu)
  4. Baek Ye Rin (2 phiếu)
  5. IU + 3 người khác [không nêu tên] (1 phiếu mỗi người)

  Khi lựa chọn Junsu của JYJ cho hạng mục Giọng hát hay nhất, Nicole của KARA đã chia sẻ: "Anh ấy có một ca sĩ tuyệt vời có thể biến tất cả bài hát thành dành riêng cho anh ấy". Seolhyun của AOA cho biết: "Anh ấy truyền tải cảm xúc rất tốt và âm vực giọng hát rộng, vì thế khi hát sống không hề bị run." Hạng mục "Ca sĩ nữ có giọng hát hay nhất" đã được trao tặng cho Hyorin của SISTAR. Seungyeon của KARA chia sẻ: "Độ trong, sâu và sức mạnh từ giọng hát của chị ấy không giống bất cứ ai tôi từng nghe trước đây, và chị ấy có một âm vực rộng." Seungri của Big Bang cũng khen ngợi Hyorin "Cô ấy là một ca sĩ có màu sắc riêng biệt và sự ổn định chắc chắn."


  Hát rap hay nhất:

  Nam:
  1. G-Dragon (33 phiếu)
  2. Zico (18 phiếu)
  3. T.O.P (8 phiếu)
  4. Gary + 10 người khác (1 phiếu mỗi người)

  Nữ:
  1. CL (34 phiếu)
  2. Miryo , LE (11 phiếu mỗi người)
  3. Baby-J (3 phiếu)
  4. Yubin + 6 người khác (1 phiếu mỗi người)

  G Dragon được 33 thần tượng lựa chọn là ca sĩ hát rap hay nhất. Suzy của Miss A chia sẻ lý do bầu chọn anh ấy: "Giọng rap của G Dragon chứa đựng những điều gì đó thật đặc biệt". Jonghun của F.T. Island nói: "Tôi có thể cảm nhận rõ ràng bản sắc của anh ấy thông qua các ca khúc". Bạn đồng nghiệp cùng công ty với G Dragon, CL của 2NE1 cũng thắng hạng mục "Giọng rap nữ hay nhất". Jiyoung của KARA cho biết: "Khả năng rap của chị ấy là độc nhất vô nhị và đầy cá tính, cô ấy có một sắc âm vô cùng thu hút." Dongho của U-KISS cũng miêu tả CL là "Một ca sĩ hát rap cực đỉnh".

  Nhảy đẹp nhất:

  Nam:
  1. Taeyang (37 phiếu)
  2. Taemin, Eunhyuk, Jay Park (6 phiếu mỗi người)
  3. Wooyoung (3 phiếu)

  Nữ:
  1. Minzy (21 phiếu)
  2. Hyoyeon (19 phiếu)
  3. HyunA (8 phiếu)
  4. Min (7 phiếu)
  5. BoA (4 phiếu)

  Taeyang của Big Bang đã chiến thắng các đối thủ trong hạng mục "Thần tượng nam nhảy đẹp nhất". Suzy chia sẻ: "Anh ấy nhảy rất có phong cách". Jr. của JJ Project nói: "Anh ấy có phong cách và nhịp điệu của riêng mình". Trong khi đó, danh hiệu "Thần tượng nữ nhảy đẹp nhất" thuộc về không ai khác ngoài Minzy của 2NE1. Yonghwa của CNBLUE cho biết: "Khả năng nhảy của Minzy ở một đẳng cấp khác". Gyuri của KARA nói thêm: "Năng lượng phát ra khi em ấy đang nhảy thật tuyệt vời. Cái cảm giác như một người đột ngột thay đổi."

  Hình tượng đẹp nhất:

  Nam:
  1. T.O.P (19 phiếu)
  2. Nichkhun (8 phiếu)
  3. Siwon, L (6 phiếu mỗi người)
  4. Jaejoong, Minho (SHINee) (3 phiếu mỗi người)

  Nữ:

  1. YoonA (16 phiếu)
  2. Suzy (10 phiếu)
  3. Krystal (7 phiếu)
  4. Taeyeon (5 phiếu)
  5. Sulli (4 phiếu)

  Trong hạng mục "Hình tượng đẹp nhất", TOP dẫn đầu. Gyuri phát biểu: "Anh ấy là 1 ca sĩ có gương mặt của 1 diễn viên. Những đường nét nổi bật, gọn gàng trên khuôn mặt anh ấy đều rất đẹp." Hongki của F.T Island cũng đồng ý trên quan điểm 1 người đàn ông: "Anh ấy có sự thu hút khó cưỡng". YoonA của SNSD cũng đứng đầu bảng xếp hạng "Hình tượng đẹp nhất". Yuna của AOA chia sẻ: "Không có lời nào để giải thích, chị ấy là chuẩn mực của sắc đẹp." Kiseop của UKISS cũng đồng ý: "Chị ấy có vẻ ngoài như búp bê."


  Thần tượng có yếu tố ngôi sao nhất/ Tài năng nhất:

  Nam:
  1. Jo Kwon (24 phiếu)
  2. G-Dragon, Kwanghee (16 phiếu mỗi người)
  3. Taeyang, Shindong (3 phiếu mỗi người)

  Nữ:

  1. HyunA (13 phiếu)
  2. CL (11 phiếu)
  3. Minah, Min (8 phiếu mỗi người)
  4. Yewon (6 phiếu)

  Jo Kwon của 2AM, người nổi tiếng với điệu nhảy "kkap", đã đứng đầu bảng xếp hạng nam thần tượng có yếu tố ngôi sao hoặc tài năng thiên bẩm giúp anh ấy tỏa sáng. Jiyoung của KARA cho biết: "Khả năng trò chuyện tự nhiên và cái cách mà ấy không hề lo lắng trước máy quay, nổi bật với sự tự tin thật ấn tượng." HyunA của 4minute chiến thắng những ca sĩ còn lại khi cô được chọn là "Thần tượng nữ có yếu tố ngôi sao". Seungri của Big Bang chia sẻ: "Không ai có thể bắt chước được khả năng thu hút nổi trội của em ấy trên các chương trình thực tế." Jungshin của CNBLUE cho biết: "Mỗi lần xem em ấy trên TV, tôi thấy thật sự ấn tượng."

  Các nhóm nhạc thần tượng tham gia vào cuộc bình chọn bao gồm: Girl’s Day, Nine Muses, Rainbow, miss A, Big Bang, Girls’ Generation, B.A.P, Shinhwa, CNBLUE, AOA, F.T. Island, EXO-K, MBLAQ, U-KISS, ZE:A, JJ Project, JYJ, G.NA, 2AM, 2PM, KARA, và 15&.

  Bạn có đồng ý với sự lựa chọn của các thần tượng?

  22 idol groups (70 idol stars in total) participated in a survey entitled ‘Best Idols’ by ‘Sports Donga‘ to cast their votes in five categories: Best Vocalist, Best Rapper, Best Dancer, Best Ulzzang (Best Visual), and Best Star Factor/Talent.
  Check out the results below as well as the reasons some of the idols gave while voting for their favorites!
  Best Vocalist
  Male:
  1. Junsu (JYJ) (25 votes)
  2. Jonghyun (SHINee), Yoseob (7 votes each)
  3. Hongki, Jun.K (3 votes each)
  Female:
  1. Hyorin (34 votes)
  2. Taeyeon (16 votes)
  3. Ailee (13 votes)
  4. Baek Ye Rin (2 votes)
  5. IU + 3 others [names not mentioned] (1 vote each)
  On picking JYJ’s Junsu as the best vocalist, KARA‘s Nicole shared, “He is an amazing vocalist who turns any song into his own.” AOA‘s Seolhyun shared, “His expression of emotions is good and his vocal range is wide, so during his live performances, there is no shakiness.” The ‘best female vocalist’ title went to SISTAR‘s Hyorin. KARA’sSeungyeon shared, “The resonance and strength coming from her voice is unlike any I’ve heard before, and she has a wide vocal spectrum.” Big Bang‘s Seungri also complimented Hyorin, “She is a vocalist with her own color and stability.”
  Best Rapper
  Male:
  1. G-Dragon (33 votes)
  2. Zico (18 votes)
  3. T.O.P (8 votes)
  4. Gary + 10 others (1 vote each)
  Female:
  1. CL (34 votes)
  2. Miryo , LE (11 votes each)
  3. Baby-J (3 votes)
  4. Yubin + 6 others (1 vote each)
  G-Dragon was picked as the best male rapper by 33 idols. miss A‘s Suzy shared her reason for voting for him, “G-Dragon’s rap contains something special.” F.T. Island‘s Jonghun commented, “I can definitely sense his own color throughout his songs.” G-Dragon’s labelmate 2NE1‘s CL also won the ‘best female rapper’ category. KARA’s Jiyoung shared, “Her rap is unique and filled with her own style, she has an attractive voice color.” U-KISS‘ Dongho also described CL as “A rapper overflowing with swag.”
  Best Dancer
  Male:
  1. Taeyang (37 votes)
  2. Taemin, Eunhyuk, Jay Park (6 votes each)
  3. Wooyoung (3votes)
  Female:
  1. Minzy (21 votes)
  2. Hyoyeon (19 votes)
  3. HyunA (8 votes)
  4. Min (7 votes)
  5. BoA (4 votes)
  Big Bang’s Taeyang beat out the competition as the best male dancer. Suzy shared, “His dancing is very stylish.” JJ Project‘s Jr. said, “He has his own style and groove.” Meanwhile, the ‘best female dancer’ title went to none other than 2NE1′sMinzy. CNBLUE‘s Yonghwa shared, “Minzy’s dancing is on another level.” KARA’s Gyuri added, “The energy that comes out when she is dancing is the best. The feeling when a person suddenly changes.”
  Best Ulzzang (Best Visual)
  Male:
  1. T.O.P (19 votes)
  2. Nichkhun (8 votes)
  3. Siwon, L (6 votes each)
  4. Jaejoong, Minho (SHINee) (3votes each)
  Female:
  1. YoonA (16 votes)
  2. Suzy (10 votes)
  3. Krystal (7 votes)
  4. Taeyeon (5 votes)
  5. Sulli (4 votes)
  As for the category of ‘best visuals’ or ‘best ulzzang’, T.O.P came in first. Gyuri stated, “He is a singer who has the face of an actor. His prominent, sculptured facial features are handsome.” F.T. Island’s Hongki also agreed from a man’s point of view, “He has masculine charms.” Girls’ Generation‘s YoonA also came out on top as the best female visual. AOA’s Yuna shared, “There are no words needed, she is the exemplification of beauty.” U-KISS’ Kiseop agreed, “She has a doll-like visual.”
  Best Star Factor/Talent
  Male:
  1. Jo Kwon (24 votes)
  2. G-Dragon, Kwanghee (16 votes each)
  3. Taeyang, Shindong (3 votes each)
  Female:
  1. HyunA (13 votes)
  2. CL (11 votes)
  3. Minah, Min (8 votes each)
  4. Yewon (6 votes)
  2AM‘s Jo Kwon, famous for his ‘kkab’, came out on top as the best male with that star factor or natural talent that helps him shine. KARA’s Jiyoung commented, “His natural speaking ability and the way he doesn’t get nervous in front of the camera and overflows with confidence is impressive.” 4minute‘s HyunA beat out the rest as she was chosen as the best female idol with that star factor. Big Bang’s Seungri shared, “No one can imitate that star factor she shows on variety shows.” CNBLUE’s Jungshin shared,“Every time I watch her on TV, I am awestruck.”
  The idol groups that participated in voting in this survey include Girl’s Day, Nine Muses, Rainbow, miss A, Big Bang, Girls’ Generation, B.A.P, Shinhwa, CNBLUE, AOA, F.T. Island, EXO-K, MBLAQ, U-KISS, ZE:A, JJ Project, JYJ, G.NA, 2AM, 2PM, KARA, and 15&.
  Do you agree with the idols’ picks?


  Source: Sports Donga
  E-Trans and Shared by pkdance@Allkpop
  Cre: http://www.allkpop.com/2013/03/idols...the-best-idols
  V-Trans and Reup by AnYong @ GTOPVN
  Take out with full credit
  Lần sửa cuối bởi AnYong, ngày 03-23-2013 lúc 02:43 PM.

  AnYong~~~ Dạ, có em!

 2. The Following 3 Users Say Thank You to AnYong For This Useful Post:

  cún yêu yong (06-06-2014), fuzzy1892 (03-23-2013), Hima-chan (03-23-2013)

Visitors found this page by searching for

http:gtopvn.netthreads6109-News-23-03-13-Dan-idol-tham-gia-binh-chon-Than-tuong-so-1-o-5-hang-muc.html

baekhyun thích taeyeon

yoona 2013 news

yoseob thich ji yeon

weekly idol snsd vietsubnhung idol nam thich jiyeonsnsd va exo vietsubyoona news 2013Yoona va exoji yeon va yoseob vietsubnichkhun 2013 vietsubyoona 2013 vietsubfanfic yoona exojiyeon exo fanficnhung idol nam thich yoonajiyeon va idol namji yeon va nichkhun 2013jiyeon thích suhoyoseob thích jiyeonjiyeon va yoseobvietsub weekly idol exoyoona va exo fanficjiyeon show vietsubyoseob thich jiyeon hay iuyoona exo fanficsnsd exo fanficvietsub suzy showexo va yoonafanfic jiyeon EXOyoona 2332013yoona va idol namfanfic exo snsdvietsub nichkhun 2013yoona fanficfanfic jiyeon yoseobkrystal va nichkhunsuzy va yoonafanfic yoseob jiyeontaeyeon va baekhyunweekly idol hyuna vietsubweekly idol exo vietsubvietsub exo weekly idolvietsub weekly idol snsdfic yoona exoweekly idol vietsub snsdjonghyun cnblue va yoonaexo thích ai trong snsdminho va jiyeonyoseob va jiyeonBaekhyun taeyeon fanficFic jiyeon yoseobyoona gameshow vietsubsnsd thich ai trong exoidol nam nao thich ji yeonYoona tham gia game showsuho và jiyeonjiyeon va minhosuho jiyeonyoona va exo 2013yoona va shineefanfic snsd exotaeyeon va exoyoona thich ai nhat trong exoexo va snsd vietsubbang xep hang idol kpop 2013 yoona và jonghyun cnblueexo gameshow vietsub 2013fanfic jiyeon nichkhunminho shinee thich yuriweekly idol cnblue vietsubJiyeon và suzyBaekhyun va taeyeonvietsub jiyeon showjiyeon baekhyuntaeyeon 2332013fanfic yoona nichkhunbang xep hang weekly idolnichkhun yoona fanficfic yoonanichkhun va yoonaai trong exo thich yoonavietsub weekly idol cnblueexo gameshow vietsubnhung idol nam thich taeyeonyoona va nichkhunidol nam nao thich jiyeonvietsub hyuna showJiyeon thich yoseobfic ji yeon nichkhunvietsub nichkhun showai hat hay nhat exovietsub yoona showjiyeon va nichkhunjiyeon va yoseob fanficji yeon va yoseobsuzy show vietsubthong tin moi nhat ve taeyeonkrystal va jiyeonnichkhun vietsub 2013cnblue 2013 vietsubexo snsd vietsubvietsub ji yeonThong tin moi nhat ve Nhom EXOyoona thich ai trong exovietsub jiyeonyoona tham gia gameshowyoona than voi ai nhat trong exoYoona than voi ai nhat trong shineeJiyeon yoseobJi yeon va yoon si yoonYoseob and jiyeonexo thích yoonahoon u kiss va ji yeonweekly idol jiyeon vietsubjiyeon dung dau bang xep hangvietsub jiyeon show 2013sehun thích jiyeonsehun jiyeonyoona 2013 march 23vietsub weekly idol hyunafanfic taeyeonvietsub yoona show 2013vietsub nichkhun show 2013Cl va yoonaweekly idol vietsub exoChuyen tinh sulli va exo(fanfic)vietsub weekly idol bigbangshinee 2013 vietsubsulli va suzyweekly idol bang xep hangjay park va yoonayoseob jiyeon fanficexo thích hyunaSnsd va cn blue fanficbang xep hang moi nhat ve snsdvietsub minho krystal showyoona va nichkhun fanficexo tham gia game show naonhung idol thich jiyeonvietsub krystal showchuyen tinh yoona va nichkhun la thatfanfic exo fictional girlexo chon ai trong snsdJiyeon va baekhyunEXO thich Jiyeonvietsub weekly idol big bangtaeyeon va nichkhunyoona va minho shineeJi yeon va bang xep hang sac depJi yeon va cac idol namtaeyeon va bigbangva ijiPark ji yeon va minho(shinee)jiyeon tham gia showjiyeon va sulliji yeon va shineeiu va ji yeon vietsubjiyeon la mau nguoi ly tuong cua aiSuho thich krystalSo sanh Jiyeon va HyunAexo thich suzykrystal va minhoji yeon va idol namji yeon va yoon shi yoonNhung dieu chua biet ve exonichkhun vietsub showbaekhyun va jiyeonfanfic yoona va suju exoJi yoen duoc idol nam khen ngoijiyeon suhotaeyeon baekhyun fanficsehun exo thich jiyeonFanfic jiyeon sehunFanfic cnblueji yeon va minhominho yuri vietsubjiyeon va exoJi Yeon Lam An Ra Sao Voi Cac Bang Xiep Hangjiyeon va suhohoon u kiss thich jiyeonYuri va jiyeonvietsub g dragon gameshowjiyeon va taeminmuc do than thiet cua cac thanh vien snsdfanfic siwon yêu yoonaweekly idol kara vietsubJiyeon va iu hyuna than tuong dancerKpop news 23320134minute 2332013nhung hinh anh moi nhat cua ca si iu ngay 2332013yoona snsd 2013 march 23taemin duoc binh chon trong weekly idolFanfic taeyeon gdragonnhung idol than tuong yoonavietsub yoona 2013than tuong Yoonafanfic yoona 2013Truyen fanfic hyunayoona 2013 vietsub youtubebang xep hang do cac idol chonyoona vietsub show 2013Yoona va nhung idol noi tieng cua kpopfanfic exo yoonayoona snsd 2013 youtubeidol weekly suzy vietsubexo weekly idol vietsubweekly idol exo vietsub fullyoona va nichkhun vietsubhyuna va cac idol namfanfic exo shineevietsub weekly idol g dragonnichkhun va yoona 2013longfic exo snsdyoona va hyunabang xep hang cac idol kpop ve mau li tuongyoonyul moment hello babyfanfic yoona exo tieng vietfanfic 4minutesjunsu jyj va yoona fanficsnsd weekly idol vietsubbxh yoona 2013bxh weekly idolfanfic snsd idol namfanfic snsd yoonayoona va ji yeon nichken yeu ai honjonghyun thich yoonashinee thich ai trong snsdg dragon taeyeon fanficyoona snsd 2013 vietsubvietsub shinee jonghyun and yoonaweekly idol jiyeonsnsd va exo fanficfan fjc chuyen tjnh yeu doj baj nam nu kpopthong tin ve ji yeon va yoseobweekly idol binh chon than tuonggame show nichkhun vietsublongfic jiyeon exosuzy fanfic vietsubsuzy tham gia showfanfic g-yoondoc truyen fanfic longfic SNSD YOONAlongfic jiyeon 2013nichkhun jiyeonyoona krystal fanficfic exo snsd yoonajiyeon và hyunaFanfic taeyeon junsuthong tin taeyeon va shineeEXO tham gia Idol Sportexo thich ai nhat trong snsdfanfic junsu taeyeonfanfic exo va idol nuexo fanfic hayminho shinee thich sulligame show suzy vietsubvietsud nickhun 2013Mau nguoi ly tuong cua yoon shi yoonji yeon va krystal ai dep honWooyoung thich ji yeonkrystal la mau nguoi ly tuong cua aibang xep hang sac dep kpopshow thuc te co jiyeonnhung thong tin moi nhat ve yoona nam 2013Fanfic ve girls dayexo jiyeon ficfanfic suzy exoxem chuyen tinh jiyeon va yoseobminho iu jiyeonji yeon va yoona 2013sulli 2013 vietsubyoon si yoon va ji yeontaemin tham gia idol sports completionpark ji yeon va nichkhun ji yeon dung dau cac bang xep hang sac deptaeyeon exo fanficvietsub shinee 2013Hyuna va yoonalongfic wooyoung va hyunanhung idol nam thich krystalfic yoona newthanh vien nao trong snsd than thiet voi yoona nhatchuyen tinh taeyeon va baekhyuntin tuc moi nhat ve ji hyun 4minutefic jiyeon exoyoona va ji yeonkrystal radio star vietsubSuho thich ji yeon 2013krystal thich aiexo va snsd fanficNguoi mau li tuong jiyeonthong tin moi nhat ve yo soep ji yoenbaekhyun exo ft fictional girlThong tin ve ji yeonfan fic co nang bang gia jiyeonJiyeon va cac idol namNHUNG THAN TUONG IDOL HANNam idol nao thich nam jihyun 4minuteweekly idol vietsub jiyeonji yeon vietsubnam ji hyun 4minute 2013krystal vietsub showbang xep hang idol kpopfic jiyeon exo vietsubfanfic hyunaso sanh jiyeon va suzy ai noi tieng honyuri va exo fanficvietsub than tuong so mot cua han ji yeon va yoona ai noi tieng honji yeon la hinh mau ly tuongji yeon idol co guong mat dep nhatexo thích big bangexo tham gia hello babysulli yoseobtaeyeon exo vietsubt.o.p (bigbang) & nữ thần tượngyoona snsd.fanficyoon si yoon jiyeonyoona va g dragonjiyeon vietsub showyoona nichkhun vietsubso sanh yoona va suzyvietsub nichkhunjiyeon tren cac bxh sap depnichkhun và wooyoungjiyeon and yoseobFic baekhyun ji yeonfanfic-yoona snsdbaekhyun exo than tuong taeyeonThong tin park so yeonyoseob jiyeonchuong trinh thuc te cua shinee va snsd vietsubthong tin moi nhat ve snsd va exotin moi nhat ve jiyeonYoona tae yeon than thietfanfic baekhyun va jiyeonnichkhun yoona 2012Ca si yoona va exobang xep hang ngoai hinh cua exoexo va hinh anh khi tham gia idol sportsji yeon va wooyoungfanfic ve cn blueidol nữ là fan big bangyoona g-dragonyoon shi yoon noi gi ve ji yeonanh gia dinh taeyeonjiyeon krystal fanficnhững idol nam thích snsdbang xep hang thanh vien duoc yeu thich snsd2013yoona va cnbluethong tin moi nhat ve baekhyun va taeyeonbaekhyun jiyeon fanficminho và sulli hát chungjiyeon and baekhyun fanfickhao sat than tuong so 1 kpopjiyeon and suhonhung idol chon ji yeon lam hinh mau li tuongYoona tat ca bang xep hangsao viet than tuong taeyeonFanfic jiyeon va baekhyuntv show iu va jiyeon tham giabaekhyun exo thích snsdhyuna va exojiyeon va nichkhun 2013nichkhun thích krystalsehun thich ai trong snsdfanfic baekhyun jiyeonSulli Va Park Ji Binbaekhyun va idol nufanfic iu jiyeon suzy fullkrystal va sulli baekhyun va sullibaekhyun than tuong taeyeonexo taeyeon vietsubsulli va minho ngoai doiyoseob va teayeonHyuna thich aiShjnne Baekyun YoonAso sanh jiyeon va huynajiyeon and exosuho va soyeonyoona va suhosnsd va exo ficsuzy gameshowSnsd idol sport jiyeon vs ze:avietsub exo snsdsulli chon minho la hinh mau li tuongjiyeon minhodaesung va yoonasehun exo jiyeonaoa weekly idol vietsubgiong hyorin taeyeon ai honYoseob thich aivietsub visual exo thong tin ve chuyen minho hen ho voi jiyeonsoyeon và mblaqhyuna chon ido dep tei nhat shineeTaeyeon yeu yoona nhat nhomJiyeon va yoon si yoonvietsub radio star jay parkweekly idol aoa ft.island vietsubso sanh jiyeon va suzyfic sehun jiyeonnhom nu kpop nao duoc idol nam thichLuhan exo thich yoona ơ điêm naoYoona than voi idol nao nhatnghe si han nao xem ji yeon la hinh mau li tuongyoona show game vietsubexo noi gi ve yoonasuho and krystalexo vs idol nuvietsub kara weekly idolSuzy va chuyen tinh cam voi idol namallkpop IU and Taeyeonsoyeon va yoonahyuna va gdragonTin tuc ve Baekhyun 2013Jiyeon va chuong trinh thuc tecnblue la anh em than thiet nhatsehun minzy fanfic tiếng viêtkrystal sehun fanfic vietsubsuho and jiyeonyurj va mjnho than thjetyoona hop voi ai trong exojiyeon và sehuntaeyeon ban thanCac idol nam thich Yoonamuc do noi tieng cua yoonathong tin moi nhat ve yoona snsdYoona dung dau cuoc bau chon romtaeyeon va soyeonyoona 23 mar 2013g-dragonhyoyeon snsd 23.03.13daesung 2332013yoona snsd march 2013taeyeon march 23 2013nhung nguoi noi tieng binh chon g dragon tren weekly idolgtopvn.net weekly idol big bang vietsubtaeyeon & hongki fanficNhung idol than thiet voi hyunayoona 2013 hang 1vietsub kpop zone ulzzangCach thuc bau chon cua weekly idolthan tuong so 1vote for yoona2013 best visualbang xep hang cac than tuong tren weekly idolDang ki tham gia than tuong nhom bigbangvietsub weekly idol #1 eunhyuknguoi noi tieng than tuong yoonacuôc binh chon gia cac idol K-popvisual idolbang xep hang binh chon cho than tuongyoona la than tuong so 1vietsub snsd #1 weekly idoltruyen fanfic taeyeon zeahongki hyuna fanficbau chon taeyeonvietsub show cac than tuong kpophyuna hongki fanficbang xep hang moi nhat ve yoonanhung bang xep hang ve idol kpopFanfic taeyeon topyoseob dung dau bamg xep hang trong weekly idolcac bang xep hang cua yoonastar camera idol visual topvietsub ‘star camera’ idol visual top 5sulli noi gi voi minho trong amazingg dragon yoona fanfic 2013nichkhun va nhung cuoc binh chon cua weeklyFanfic ve shinee yoonabang xep hang cac idol cua weekly idolfanfic yoona hyuna tieng viettruyen fanfic g dragon va clbang xep hang cac idol k popbang xep hang weekly idol snsd 2013fanfic ve yoona va shineefanfic nichkhun va taeyeonyoona va nichkhun 2013 fanficchung ket vote female idol . suzyfanfic sulli yoonabang xep hang weekly idol big bangfanfic ve nichkhun va yoonafacfic yoona viet nam2013g dragon va taeyeon vietsubsnsd va idol kpop vietsubfic yoona 2013t.o.p big bang và yoona fanficwww.longfic exo yoona la number one.comnichkhun 2013 vietsub newstruyen yoona fanfic 2013muc do than tuong cua Taeyeonfanfic yoona ft exobinh chon gia cac idolyoona snsd vietsub show 2013vietsub weekly idol yoonag dragon cl fanficulzzang than tuongYuna (AOA) vs Yoona (SNSD)Hinh anh yoona va exo 2013G-dragon than tuong so 1 kpopbang xep hang idol kpop binh chon mau nguoi ly tuongyoona show2013vietsub weekly idol rainbow 2013fic jiyoung kara jonghyun shineevietsub snsd yoonaYOONA IDOL HINH ANHbxh do noi tieng cua cac idol nam kpop 2013vietsub bang xep hang cua weekly idol nam 2013vietsub snsd yoona 2013 youtubewww.longfic exo iu yoona nhat.coml va hyuna fanficcac cuoc binh chon kpopfanfic jonghyun yoonaexo weekly idol 2013vietsubcnblue tham gia weekly idolyoona nam 2013 vietsubnhung idol nam than tuong yoonafanfic ve yoona va minhoxep hang idol cute nhatwww.longfic exo tjnh cum yoona.comSulli Va JongHyunyoona va male idolfantic snsd and cnbule and bigbangfic my ego ngoai truyenvietsub yoona jonghyunJay park la idol sô 1fic cua yoona va exoBinh chon Idol kpopexo weekly idol vietsub 2013vietsub hyuna weekly idolsuzy vietsub 2013idol weekly vietsub snsdidol kpop nao than tuong snsdbinh chon g dragonfic ve snsd exoSnsd ft exo fanficg dragon weekly idol vietsubkpop vote big bang 2013nichkhun và suzy show vietsubfic g-dragon & yoon ahbang xep hang nhay ua cac idol k popexo vietsub snsdcuoc binh chon idol kpop snsd weekly idolvietsub snsd weekly idol show Fanfic snsd yoona cnbluenichkhun and taeyeon vietsubbang xep hang cua cac idol namfanfic yoona tieng vietfanfic kpop exo snsdtae yeon snsd va junsu jyjtruyen tinh g dragon va yoonaexo and snsd fanficvietsub exo 2013vietsub nickhun 2013yoona exo game show vietsubfanfic yoona shineevietsub snsd weekly idolSnsd va cnblue ficnews ve nichkhunNhung idol nam noi gi ve Yoonalongfic yoona exoxem show weekly idol cung exovietsub krystal weekly idoljunsu va yoonaThong tin nhom exo tham gia weekly idoltat ca idol than tuong yoona tiinLong fic Nichkhun SNSDg-dragon taeyeon fanfic vietsubtruyen fanfic ji yeon yoseob yoon si yoonlongfic suzy exonichkhun và siwon ai handsomeyoona va nichkhun 2013 vietsubtaeyeon tham gia nhung gameshow naosnsd taeyeon and junsu fanfictaeyeon jyj fanfiction vietfanfic yoona snsdsuzy 2013 vietsubminho 2013 vietsubnu than yoonaThan tuong nu nao noi tieng nhat kpopFanfic ve Yoona va Sullibang xep hang weekly idol shineeNhung fic ve snsd moi nhat 2013bang xep hang cac idol kpop 2013vietsub taeyeon va min holongfic yoona taeyeonvietsub iu daesung wooyoung taeyeonjunsu va yoona fanficyoona va minho shinee nam 2013snsd yoona cnbue vietsubexo snsd ficbang xep han idol kpop ham anIdol hat tieng anh hay nhat kpopnhung cau chuyen ve hyuna va suzylongfic kara va bigbangFanfic snsd va cnblueTin tuc ve yoona snsd va minho shinee 2013 vietsub suzy 2013cnblue 2013 noi tiengvisual kpop idol la giyoona ficbang xep hang cua yoonacac idol nu noi ve nichkhunyoona voi nichkhunJiyeon exo ficthong tin chuong trinh weekly idolBang xep hang kpop ve sac deplongfic i love you shinee snsd exoBang xep hang than thiet cua snsdmuc do noi tieng cua nichkhun 2013Fanfic taeyeon jyjyoona va minho( shinee)vietsub cac chuong trinh suzy tham giaweekly idol vietsub binh chon exo va sullifanfic krystal va nichkhuncnblue show vietsub 2013sao kpop yeu thich yoona 2013Fanfic exo snsd yoona tieng vietnhung idol nam thich tea yeonfanfic cn blue va karaLongfjc ji yeon yoseob idolvietsub exo game showsnsd vs idol namvietsub big bang va yoona showeunhyuk snsd 2013 vietsubyoona shinee vietsubcac idol than tuong yoonAnhung idol nu thich nichkhunYoona ji yeon fanficbxh kpop idol 2013taeyeon va yoona than nhat trong snsdvietsub minho jiyeonsuzy và l longfic.longfic baekhyun exo jiyeon iu lHyuna va Cnbluevietsub chuong trinh thuc te suzy tham giavietsub yoona snsdfanfic snsd va shinee exo ep 16yoong va shineefanfic exo gia dinh la so motfic ji yeon exohyuna va idol namji yeon va yoseob fic 2013fic ve g dragon va cac idols nuvietsub every 1s weekly idol g dragonfanfic jiyeon va exoFanfic viet ve minho sulliNichkhun và YoonA fanficidol nu hat hay nhat kpop suzyweekly idol vietsub snsd yoonaFanfic jiyeon than tuongiu suzy longficNhung cau chuyen ve Yoona va Siwonfanfiction minho và sulliLongfic exo jiyeonyoona than tuong cua idol namChuyen tinh ban yoona va taeyeonexo tham gia show moivietsub chuong trinh ji yeon tham giafic ji yeon rapLongfic hyoyeon eunhyukexo thich ai nhat trong cac idol nu kpopfanfic exo iujiyeon idol dan dau trong bang xep hangthong tin ve exo va snsdsnsd se tham gia Weekly Idol thong tin ji yeon va yoonalongfic ji yeon and exo newjay park 2013 show vietsubdoc fanfic yoonaxem weekly idol snsdnhung ai trong exo tham gia hello babyg dragon duoc binh chon so 1tin tuc vietsub yoonathong tin ve g dragon va jiyeonexo snsd fanficfanfic yoona va shineeBaekhyun(exo) noi gi ve taeyeonFanfic exo tham gia hello baby 2013Exo Weekly Idol Top Star News Netfanfic shinee vs snsd exo ep 1cac gameshow ma yoona va taeyon tham giExo va snsd than thietfanfic exo snsd fanyexo tham gia weekly idol lan 2girls day weekly idol vietsubFic taeyeon taeminvietsub weekly idol exo newsweekly idol 2012 binh chon fullAi chon park jiyeon la nguoi yeu ly tuongcnblue gameshow 2013snsd va shinee show game vietsubfanfic exo yêu miss atrans exo tham gid weekly idol(trans fic) sulli minhonhung cuoc binh chon cua exotin tuc moi nhat exo tham gia cac gameshowfanfic taeyeon exo completetaeyeon va suzytaeyeon dragon fanfictin tuc ve yoona va suzy 2013Fic jiyeon va yoseobji yeon va yoonaYoona co thich shineejiyeon suzy yoona ai hat hay nhatanh cua idol kpopexo va krystal than thietgame show cnblue va SuzyNhung cau chuyen cuoi ve idol kpopnkung ban xep han ve sac dep cua kpop2013exo fany fanficshinee vietsub show 2013exo fic weekly idolBang xep hang ngoai hinh cac idol trong SMsuzy tham gia show vietsublongfic iu wooyoung ji suzy nichkhun lovesuzy va ji yeonnichkhun va jiyeon tham gia chuong trinh truyen inhnhung cau chuyen vui ve exo va snsd 2013tin tuc kpop va nhung game show ma g-dragon tham giavietsub yoona taeyeontop 5 nu idol hat hay nhat kpopyoona dung dau cac bang xep hangchuyen tinh cam cua junsu va tae yeon nam 2013vietsub krystal va nguoi yeuTae yeon snsd nam 2013ukiss thich hyunanhung idol nu thich yoseobNews jiyeon va yoseobfanfic suzy va krystal vietsub cn blue aug 2013 yoseob- suzy(miss a) tham gia trong chuong trinh show naoYoseob thich ai nhat trong snsddanh gia giong hat cua ji yeonxem hjnh exo va yoona 2013vietsub suzy game showtin nhanh ve hyuna 2013ji yeon - nguoi yeu ly tuongki luc moi cua nhom nhac exo tham gia weekly idol lan 2Cac gameshow ma EXO tham giaNhung than tuong nam nao o kpop thich Yoonahyoyeon va exo fanficfanfic krystal nichkhunTin moi nhat ve l va yoonanhung idol thich top bigbangthong tin moi nhat cua yoona 2013trong nhom exo ai thich yoonalong fic park ji yeon idol va thuong danjiyeon va yoonaG dragon nghi gi ve yoonaminho sulli fanfic vietsubidols nào thích hyunaThong tin ve krytast va minhoyoona va cac idol namjiyeon la nguoi yeu ly tuong cua ailong fic big bang va snsdji yeon. tham tuong namnam than tuong nao thich ji yeonwooyoung va suzy2013ji yeon than voi idol naonhom shinee 2013 yoonaShinee fanfic longficnichkhun va yoona tham gia show thuc tethong tin ve ji yeon moi nhattop idol nu kpop co giong rap hay nhatvietsub snsd show 2013yoona 2013 show vietsubJiyeon va yoona ai dep nhatsuzy minho show vietsubji yeon va hyuna ai hon aigdragon va nguoi yeu ly tuongcac thanh vien trong exo thich ai trong snsdthan tuong nam thich yoonathong tin ve snsd yoona 2013fanfic ve seungyeon kara and mblaqweekly idol va nhung bang xep hangcac chuong trinh thuc te cua cnblue vietsubgdragon va cac idol numuc do noi tieng cua taeyeonnhom exo trong weekly idollongfic jiyeon va yoseobhyoyeon than voi ai nhat trong snsdminho shinee noi ve sulli tren radio starTaeyeon tham gia gameshow thuc teyoseob noi gi ve ji yeonidol nu hat hay nhat kpop so yeonvietsub yoona cnblueminho va krystal fanficvietsub shinee 2013 gameshowvietsub sulli krystal radio starThanh vien Exo yeu thich gdragonyoona va exo member 2013vietsub idol show cnblueIdol nam nao yeu hyunatin tuc moi ve ji yeon 2013nguoi mau ly tuong cua yoona va g-dragonweekly idol chon top big bang Nhung visual noi tieng kpopsuzy thích yoseob hay wooyounglongfic yoona siwonthong tin taeyeon va minhotaeyeon va idol kpopvietsub radio star sulli and krystalBang xep hang sac dep yoona va jiyoungsuzy va siwon 2013idol nam thich kara nicoleTin tuc moi ve nhom c.n.blue nam 2013 Kpop idol fanficDoc tin ve taemin moi nhat 2013jiyeon va idol nao la ban thanphong van taeyeon va wooyoungKrystal va exoai trong exo thich ji yoenThong tin jiyeon va lFic SNSD EXOyoona thich ai nhat exokrystal va cac idols nam kpopjyj 2013 vietsubfic snsd va jyjSnsd va exo fic 2013exo tham gia idol sport tin tucyoona than tuong ailongfic snsd exonhom snsd thich ai trong exoLong fic ji yeon yo seob moi nhatjiyeon than tuong bigbangexo va jiyeonfanfic jonghyun jiyeonji yeon yoona hyuna fanfictionnhung tin tuc ve park ji yeonTrong nhom exo chon ai trong snsdbang xeep hang idol dep nhat nam 2013vietsub sulli radio starnickhun vs siwon ai handsome honcau chuyen cua junsu va taeyeonchuong trinh ve sac dep cua idol kpopyoona va suzy(fanfic)sulli va minhothong tin krystal va minhog dragon gameshowNu than tuong ma exo thich la aihinh anh taeyeon trong bai baby babycac thanh vien exo va jiyeontea yeon snsd tham gia tall showhyunah va idol namjiyeon than voi ai nhat trong idol namChuyen tinh ji yeon va nickhunyoseob than voi thanh vien nao nhatjiyeon va MBLAQjonghyun cnblue yoonaji yeon _ nichkun game show vietsubAi dep nhat nhom exolongfic ji yeon lIdol kpop noi tieng nhatthong tin taeyeon va junsuexo va bigbang ai noi honfanfic tao exo yêu suzyVe dep cua hyuna va jiyeonvietsub yoona game show 2012Park Ji Yeon va GDragonJi yeon la mau nguoi yeu ly tuong cua nhung idol nam naojunsu va taeyeon 2013Min ho (shinne) do sac voi nick khuncac idoi thích hyunaFanfic shinee haythong tin moi nhat ve yoona snsd va exoyoona va nichkhun show vietsubsuzy exo longficSuzy de thuong va bau binh nhatexo than tuong phong cachJay park than voi ai nhat trong 2pm ji yeonva suzy ai hat hay tai nang hontruyen fanfic snsd yoona va g-dragonsulli va suzy va yoonaJiyeon thich ai trong kpoplongfic GDragon va yoonafanfic snsd va shineeJonghyun cnblue vocal rangeidol nu nao noi tieng voi than tuong namtin tuc ve jiyeon va hoon(u kiss)jyj va bigbang ai noi tieng honYoonah thich yoseobsulli than thietbinh chon thanh vien yeu thich trong exoGdragon la than tuong so1 cua kpopsuzy thsm gia showtruyen hello baby exoxep hang ngoai hinh exo do fan bau chonTop idol dep nhat kpopLongfic yoona honji yeon thich ai trong big bangwooyoung thich taeyeonvietsub radio star krystal va sulliyoona va siwon 2013 vietsubtin tuc ve kiseop(u-kiss) va yoonathong tin ve yosoeb va suzyvietsub jiyeon suzyji yeon va suzy dan chuong trinhyoona ji yoen than thietXem hinh jiyeon va yoseobexo chon ai trong snsd dep nhatve dep cuaji yeon thang 8 nam 2013ji yeon suzy iu la ban thandoc nhung fiction ve yoona va gdragonevery idol show snsd vietsubJi jeon la mau nguoi li tuong cua nhung nghe si naolongfjc ji yeon 2013Exo hyuna fanacckrystal va exo fanfictinh ban cua jiyeon suzy iuvietsub weekly jiyeonYoona dgron fanfic moi nhat 2013ji yeon than thiet voi than tuong nam naoSnsd va mblaq fanficJiyeon trong weekly idol nhung chuong trinh thich yoona tham giaAi trong kara thich g dragonjiyoen idol 2013Tao (exo) va g dragonidol week ji yeon 2013Xem thong tin ve yoona va exoYoSeob tham gia idol star sport 2013jong huyn noi gi ve yoonawooyoung and nichkhun fanfic vietsubthong tin ve girls dayfic baekhyun jiyeonmau nguoi yeu ly tuong cua ji yeon va yo seobMau nguoi yeu ly tuong cua cac than tuong idol kpopwooyoung tin 2013yoona nich khun fanficJiYeon-Exo fanficCac cau chuyen ve nhom exotruyen longfic non sa nichkhun va yoonafanfic ve taeyeon va baekhyuntruyen jiyoen va nickhunnichkhun va cuôc binh chonsnsd gameshow vietsub 2012cnblue va yoonaban idol yoonaLongfic ve yuri snsd yeu exoji yeon duoc binh chon nguoi mau li tuongtop 25 idols co guong mat dep nhat kpop 2013fanfic g dragon ji yeonjiyeon yoseob longficwooyoung va taeyeonyoona g-dragon vietsubDoc truyen ve Yoona va Siwonexo show thuc teyoona nu than fanaccfan fjc ji yeon hayEXO chon Taeyeonyoona and krystal fanfictea yeon cua snsd nam2013nam than tuong nao thich yuri snsdvietsub teayeon va exonichkhun va yoona vietsubshinee va taeyeonnichkhun va krystalbang xep hang idolnhung chuong trinh thuc te ma suzy tham gianhung idol nao yeu thich ji yeonfanfic taeyeon anh yeu emji yoen va cuoc binh chon sac dep nam 2013thong tin moi nhat ve wooyoungtinh ban giua suho exo va jonghyun shineethong tin moi ve baekhyunnichkhun va ji yeonnichkhun thích yoonayoona & exo fanficidol nam kpop nao yeu yoonavietsub radio star big banghinh anh cua park ji yeon va nichkhuntat ca tin tuc ve ukissnguoi ban trai ly tuong cua huyna 2013Ji yeon va bang xep hang ve sac depji yeon 2013ji yoen guong mat dep 2013idol nao la fan cua yoseobHyuna va nhung than tuong nam yeu thich hyunayoseob yoona lovevietsub sulli tring cac show thuc tefic Jiyeon và baekhyun Exotaemin va ji yeonCau chuyen Sulli ji yeon iu suzy Truyen fanfic nichkhun va yoonaNhom exo va taeyeonChuyen tinh va than tuong cua ji yoenFanfic hyoyeon - eunhyukbxh yoonajun k thich nu ca si naosulli jiyeon hyunahDanh gia giong hat suzyJiyeon mblaq fanfickiseop thích yoonajiyeon yoseob fanficji yeon va yoseob 2012Thong tin moi nhat ve gia dinh jiyeonNickhun va siwon ai dep honidol kpop show vietsub

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-05-2013, 01:27 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-18-2012, 10:38 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-09-2012, 04:46 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-30-2012, 10:55 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-17-2011, 05:43 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài