[News][25.11.12]G-Dragon không cho phép những ai dưới 19 tuổi thuê nhà nghỉ của cha mẹ anh ấy

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2011
  Bài viết
  6,562
  Thanks
  2,658
  Thanked 13,489 Times in 3,266 Posts

  [News][25.11.12]G-Dragon không cho phép những ai dưới 19 tuổi thuê nhà nghỉ của cha mẹ anh ấy  Trước đây, có bài báo cho rằng G-Dragon của Big Bang không chỉ là một người có gu thời trang cá tính, mà còn là đứa con trai hiếu thảo, cậu đã mua một khu nhà nghỉ giá hàng triệu đô la cực kỳ sang trọng cho cha mẹ mình. Có tiết lộ rằng cậu không muốn bất cứ ai dưới 19 tuổi vào khu nhà nghỉ này.

  Cha của G-Dragon đã có một cuộc phỏng vấn với Enews và nói, "Ji Yong (aka G-Dragon) đã tăng chi phí thuê nơi này để các fan tuổi teen không thể đến. Cậu ấy cũng muốn các cặp vợ chồng lớn tuổi có thể thuê địa điểm này. Khu nhà nghỉ không phải là nơi dành cho những người trẻ tuổi đến nên cậu ấy không cho phép bất cứ ai dưới 19 tuổi vào đây. Ngay cả khi họ dắt cha mẹ đến thì cũng không thể đặt chỗ được".

  Ông tiếp tục : "Ngay cả nếu có yêu cầu tổ chức fan meeting tại khu căn hộ, sẽ không có ai lên kế hoạch thực hiện. Không thích sự phức tạp và Ji Yong chắc đã có khoảng thời gian khó khăn .. kiếm tiền không phải là mục đích chính của chúng tôi, mà Ji Yong muốn chúng tôi có thể sống yên ổn. Chúng tôi không cố gắng thu hút nhiều người đến, nhưng chỉ muốn mọi người đến 1 cách lặng lẽ và có thời gian thư giãn. "

  Phóng viên hỏi: "G-Dragon có yêu cầu chú làm việc chứ?" Người cha trả lời: "Thật vô lý. Ji Yong đã có một cuộc sống tốt đẹp và chu đáo. Nó muốn chúng tôi sống một cuộc sống thoải mái. Nó không có ý gì khác ngoài khu nhà nghỉ này.”  It was previously reported that Big Bang’s G-Dragon isn't just a cool fashionista, but knows how to be a filial son and purchased a million dollar luxurious pension for his parents. It’s also been revealed that he doesn't want anyone under 19 years of age to enter the property.
  G-Dragon’s father had an interview with eNEWS and said, “Ji Yong (aka G-Dragon) raised the cost of renting out the place so teen fans couldn't come. He also wanted older couples to be able to rent the place. The pension isn't a place for young people to come so he isn't letting anyone under 19 to enter. Even if their parents come, teenagers and younger can’t make reservations.”
  He went on, “Even if there’s a request to hold a fan meeting at the pension, there’s no plans to let it happen. Don’t like the complexity of it and Ji Yong would definitely have a hard time.. making money isn't our main goal, but Ji Yong wanted us to be able to live peacefully. We don’t strive to have a lot of people come, but only want people who do come to come quietly and have a peaceful time.”
  The reporter asked, “Did G-Dragon asked you to work?” The father replied, “That’s absurd. Ji Yong lived a nice and careful life. He wanted us to live a comfortable life. He didn't mean anything else by the pension.
  Source: soompi
  Shared by VIP4DAESUNG@ BBU
  Cre : http://bigbangupdates.com/2012/11/g-...#axzz2CgJ3Y5BE
  V-trans & Reup by Hima-chan @ GTOPVN
  Take out with full credit.


  Source Gif : toploverr@tumblr

  Bay lên trên mọi người rồi nhẹ nhàng lại bay lên
  Theo nụ cười rạng ngời bay lên cao, bay lên cao như cồn cào
  Oh Oh Oh Oh Oh Oh oh...Oh Oh oh

 2. The Following 3 Users Say Thank You to Hima-chan For This Useful Post:

  fuzzy1892 (11-25-2012), HaYun (11-25-2012), Lé Quá Ngọc Linh (11-27-2012)

Visitors found this page by searching for

g dragon yeu ai

g-dragon yêu ai

http:gtopvn.netthreads5295-News-25-11-12-G-Dragon-khong-cho-phep-nhung-ai-duoi-19-tuoi-thue-nha-nghi-cua-cha-me-anh-ay.htmlg-dragon le phepbo me cua g-dragonchi cho g-dragonBa me cua gdragong dragong-dragon thich aig dragon thich aibo me va chi cua gdragoncuoc song cua gdragonme cua gdragonba me cua g-dragonvo cua g-dragong-dragon cuoivo cua g dragonnha cua g dragonai yeu g dragongdragonlamchaBo me cua dragonBo me chi cua g dragonbo me cua g-dragon la aidragon yeu aigdragon thich aicha me va chi cua g dragonme cua g-dragonGdragon yeu ajbo me cua g dragonyêu gdragonBo me cua gdragon-bjgbangg dragon ieu aiBa.me cua gdragoncha me cua g-dragonTuoi tho cua g-dragon big bangg-dragon lam thueBo me Gdragon la aig dragon cuoi1 buoi phong van g.dragoncho cua g dragonnha nghi cua g-dragoncha me va chi cua g-dragong dragon so aig dragon dua con co hieug-dragon la con chotuoi tho cua g dragonVo cua g dragon la aicha me cua d-gragon la aiGdragon khong chiu noig dragon yêu fantuoi tho cua g-dragon BIGBANGg dragon lam chaba me va chi cua gdragonBo me cua gdragon

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-29-2012, 10:48 PM
 2. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 01-25-2012, 03:15 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-19-2012, 04:22 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài