G-Dragon đã xăm lên cơ thể mình rất nhiều lần trước đây, và có vẻ như leader của Big Bang hiện giờ đang có thêm một hình xăm nữa.

Tin đồn từ các fan hâm mộ bắt đầu lan rộng trên mạng sau khi nhìn thấy G-Dragon ở concert của 2NE1 vừa được tổ chức vài tuần trước. Tại bệnh viện trong sự kiện từ thiện cho trẻ em tuần trước, các fan hâm mộ đã để ý thấy hình xăm một lần nữa.


Chính bản thân hính xăm đã thu hút rất nhiều sự chú ý, vì nó thể hiện một trái tim hoạt hình với tay và chân đang chạy trên đường. Hóa ra đó là một biểu tượng nổi tiếng của Keith Haring và hiện nay vẫn hay thường được nhìn thấy.

Keith là một nghệ sĩ và nhà hoạt động xã hội, công việc vủa ông gắn với văn hóa đường phố của thành phố New York khoảng những năm 1980, ông tạo ra dấu ấn của mình vào những năm 80 của thế kỷ trước bằng cách dùng phấn vẽ lên hệ thống tàu điện ngầm của New York. Không lâu sau đó, tác phẩm của ông đã được mang lên trên mặt phố và trở thành tác phẩm chính thức. Công việc của ông còn bao gồm nghệ thuật công cộng và một phần của nghệ thuật trào phúng. Những đường nét táo bạo, màu sắc sống động, và các nhân vật sinh động mng đến những thông điệp mạnh mè về cuộc sống và sự thống nhất.

Mặc dù người sáng tạo ra những sinh vật kỳ quặc có ba con mắt hoặc có chiếc cổ cực kì dài đã qua đời, chúng ta vẫn còn tưởng niệm đến ông qua những tác phẩm, và, bây giờ, chúng ta cũng phải một phần cảm ơn Jeremy Scott vì sự hợp tác của anh ấy với Adidas trong lĩnh vực thời trang.Chú ý: Tin này lấy trực tiếp từ allkpop.com. Vẫn chưa có bất kí tin tức hay thông tin nào về hình xăm từ phía YG, bản thân G-Dragon hay bất kì ai khác.

G-Dragon has inked his body multiple times in the past, and it looks like the Big Bang leader recently got another tattoo!

Fan reports began spreading across the internet after G-Dragon was seen publicly at the 2NE1 concert held a few weeks back. At a children’s hospital charity event last week, attentive VIPs noted the tattoo yet again.
The tattoo itself has ignited interest among many, as it features a curious cartoon-like heart with arms and legs running on a path. Turns out that this is a famous icon by Keith Haring that is still commonly seen today.

An artist and social activist whose work responded to the New York City street culture of the 1980s, Keith made his mark on the 80′s by painting throughout the New York subway system in chalk. It wasn’t until later that his art made its way above ground to become mainstream. His works consisted of public art and pieces of pop art. His bold lines, vivid colors, and active figures carry strong messages of life and unity.

Even though the mastermind behind those crazy-odd creatures with three eyes or extra-long necks has passed, we can still remember him through his art, and, now, thanks in part to Jeremy Scott for his collaboration with Adidas, in fashion.

NOTE: This is directly from Allkpop.com. There has been no news or information released about the tattoo by YG, G-Dragon himself or anyone else.

Source: AKP
Cre: BBUpdates
Vtrans by Nén@GTOPvn